Trường Quốc tế Canada – Lào Cai ký kết hợp tác chiến lược với Shinhan Việt Nam

Với dịch vụ này, CIS-Lào Cai hỗ trợ thanh toán học phí hàng năm lên đến 1 tỉ đồng với lãi suất trả góp 0% trong thời hạn từ 6-12 tháng.

Trường Quốc tế Canada – Lào Cai do Công ty cổ phần Trường Tiểu học – THCS – THPT quốc tế Canada (CISC) làm chủ đầu tư, với tổng vốn gần 500 tỉ đồng.

Ngày 29/03, Trường Quốc tế Canada tại Thành phố Lào Cai (“CIS-Lào Cai”) và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí dành riêng cho học sinh của trường.

Với dịch vụ này, CIS-Lào Cai có thể hỗ trợ phụ huynh thanh toán học phí hàng năm lên đến 1 tỉ đồng với lãi suất trả góp 0% trong thời hạn trả góp từ 6- 12 tháng. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giao dịch từ nay đến hết ngày 30/04/2024.

Buổi lễ ký kết được diễn ra tại CIS-Lào Cai  với sự tham gia của các đại diện và lãnh đạo chủ chốt của hai bên, bao gồm ông  Lee Han Byeol – Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, Đại diện của Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam và Ông Trịnh Quang Khôi Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư Khôi Nguyên, đơn vị chủ đầu tư Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai.

Các phụ huynh khi tham gia đóng học phí qua Shinhan Bank VietNam sẽ được hưởng các ưu đãi, cụ thể như sau:
– Thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến một tỷ đồng;
– Phụ huynh được trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank thời hạn 6- 12 tháng với lãi suất 0%;
– Phụ huynh được miễn toàn bộ chi phí lãi phát sinh (không bao gồm lãi trả chậm), phí mở thẻ,  phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp trong 12 tháng kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí.
– Duyệt hồ sơ tiện lợi qua online nhanh chóng, chỉ trong vòng 24-48 tiếng để biết kết quả;
– Miễn phí thường niên trọn đời.

Bên cạnh đó, hợp tác chiến lược với Shinhan Bank Vietnam còn mang đến cho  phụ huynh, học sinh và các bộ nhân viên, giáo viên CIS-Lào Cai thêm các ưu đãi khác như: ưu đãi vay tín chấp, thẻ tín dụng,  gói vay cá nhân cho đội ngũ giáo viên…