TẠI SAO CIS LÀO CAI CHỌN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC OXFORD CHO CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY?

Chương trình Quốc tế Oxford được thiết kế và biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia thuộc Đại học Oxford, nhằm trang bị kỹ năng ngôn ngữ cơ bản, tập trung bồi dưỡng năng lực và sự hiểu biết xã hội của học sinh thông qua các nội dung và hoạt động học tập phong phú thông qua các bộ môn: Tiếng Anh, Khoa học, Toán, Wellbeing (Sức khỏe – Quản lý cảm xúc xã hội), Global Skills Projects (Dự án kỹ năng toàn cầu),…

Chương trình Quốc tế Oxford đã tạo ra một bước đột phá lớn tại #CISLC với những đặc điểm nổi bật như:

  • Chương trình có lộ trình học tập tin cậy và linh hoạt theo giáo trình của bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình Tiếng Anh sử dụng khung chương trình quốc tế Oxford (Oxford International Curriculum) giúp các em học sinh tăng khả năng giao tiếp toàn cầu và mở ra cơ hội học tập và sự nghiệp quốc tế.
  • Tuân thủ chuẩn mực giáo dục quốc tế, giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp và tiếp tục học tập ở các trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Phương pháp giáo dục tiên tiến tập trung vào việc xem “Niềm vui học tập” là trọng tâm, khuyến khích học sinh yêu thích việc học và chủ động tìm hiểu kiến thức mới.
  • Tiếp cận kiến thức thông qua phương pháp “Làm dự án”, giúp học sinh tham gia vào các dự án thực tế, phát triển kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả.
  • Bồi dưỡng các kỹ năng học tập và cộng tác để học sinh trở thành những người có năng lực học tập suốt đời, thích nghi với một thế giới liên tục thay đổi.
  • Được tham dự kỳ thi chuẩn hóa quốc tế sẽ nhận được chứng nhận có giá trị toàn cầu từ Oxford-AQA như iGCSE, AS và A-Level.
Điều gì tạo nên sự khác biệt của CIS Lào Cai?

Chương trình giảng
dạy tốt nhất

Chương trình giảng dạy được thành lập dựa trên 4 chủ điểm chính
Xem thêm

Literacy

Kỹ năng đọc
và viết

Numeracy

Kỹ năng làm việc
với các con số

Citizenship

Kỹ năng làm việc với
con người và xã hội,

Practical skills

Kỹ năng thực tế.
Điều gì tạo nên sự khác biệt
của CIS Lào Cai?

Giáo viên giảng dạy
chất lượng

Giáo viên có tầm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của học sinh.

Một chương trình giảng dạy toàn diện yêu cầu một đội ngũ giảng viên chất lượng tương xứng để có thể trợ giúp tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh.

Sự ảnh hưởng này không chỉ nằm ở việc giảng dạy chuyên môn, mà quan trọng hơn, là việc nuôi dưỡng năng lực cốt lõi và sự phát triển về nhân cách con người cho học sinh.

Đề cao lòng tự trọng trong môi trường học tập giúp học sinh gia tăng động lực học hỏi, và giáo dục nhân cách sẽ hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện.

Điều gì tạo nên sự khác biệt
của CIS Lào Cai?

Khuôn viên học tập
hiện đại và tiện nghi

Tọa lạc trên tổng diện tích 10 ha, với tổng diện tích sàn hơn 45.000 m2, trường có sức chứa hơn 2.000 học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông, bao gồm cả khu nội trú cho các học sinh từ 11 tuổi trở lên.

Các kiến trúc sư đã dựa trên lợi thế cảnh quan đồi núi để làm nổi bật hình ảnh ruộng bậc thang – nét văn hoá đặc trưng vùng Tây Bắc, đồng thời cũng bảo tồn được địa hình tự nhiên của khu đất.

Cấu trúc “zig zag” cùng các họa tiết được sử dụng để thiết kế các tòa nhà sao cho hài hòa với cảnh quan và địa hình, mang lại không gian xanh tuy mở nhưng cũng có sự khép kín độc đáo.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và tông màu của các công trình tạo nên sự hòa quyện hợp lý với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Xem cơ sở vật chất
Điều gì tạo nên sự khác biệt
của CIS Lào Cai?

BẰNG CẤP

Lộ trình học tập linh hoạt dựa trên năng lực và định hướng của học sinh. Học sinh CIS Lào Cai có thể lựa chọn hoàn thành chương trình phổ thông với Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia Việt Nam cùng năng lực Tiếng Anh từ B2 trở lên theo CEFR* hoặc chứng chỉ IGCSE và AS / A Levels với lộ trình quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12. *Đối với các học sinh tham gia học tập tại CIS Lào Cai theo lộ trình song ngữ từ lớp 1 đến lớp 12 và không có các nhu cầu đặc biệt về học tập.

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /www/wwwroot/cis-laocai.edu.vn/wp-content/themes/thuythu/templates/admissions.php on line 353

Quy trình Tuyển sinh

Có 4 bước để hoàn tất hồ sơ nhập học tại CIS Lào Cai như sau
01.
Đăng ký tư vấn
02.
Kiểm tra năng lực đầu vào
03.
Báo kết quả và xếp lớp
04.
Hoàn tất hồ sơ nhập học

ĐĂNG KÝ

Quý phụ huynh để lại thông tin để nhận tư vấn sớm nhất từ bộ phận tuyển sinh của trường
Đăng ký ngay