TẠI SAO CHỌN
CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG
OXFORD?

Các chương trình học được xây dựng chú trọng ngay từ độ tuổi sớm nhất với chương trình học được thiết kế với lộ trình rõ ràng, đội ngũ giáo viên có trình độ và được đào tạo với các tiêu chuẩn cao

Điều gì tạo nên sự khác biệt của CIS Lào Cai?

Chương trình giảng
dạy tốt nhất

Chương trình phổ thông Oxford được thành lập dựa trên 4 chủ điểm chính
Xem thêm

Literacy

Kỹ năng sáng tạo

Numeracy

Kỹ năng thực tế

Citizenship

Kỹ năng xã hội

Practical skills

Kỹ năng tự phát triển bản thân
Điều gì tạo nên sự khác biệt
của CIS Lào Cai?

Giáo viên giảng dạy
chất lượng

Giáo viên có tầm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của học sinh.

Một chương trình giảng dạy toàn diện yêu cầu một đội ngũ giảng viên chất lượng tương xứng để có thể trợ giúp tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh.

Sự ảnh hưởng này không chỉ nằm ở việc giảng dạy chuyên môn, mà quan trọng hơn, là việc nuôi dưỡng năng lực cốt lõi và sự phát triển về nhân cách con người cho học sinh.

Đề cao lòng tự trọng trong môi trường học tập giúp học sinh gia tăng động lực học hỏi, và giáo dục nhân cách sẽ hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện.

Điều gì tạo nên sự khác biệt
của CIS Lào Cai?

Khuôn viên học tập
hiện đại và tiện nghi

Tọa lạc trên tổng diện tích 10 ha, với tổng diện tích sàn hơn 45.000 m2, trường có sức chứa hơn 2.000 học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông, bao gồm cả khu nội trú cho các học sinh từ 11 tuổi trở lên.

Các kiến trúc sư đã dựa trên lợi thế cảnh quan đồi núi để làm nổi bật hình ảnh ruộng bậc thang – nét văn hoá đặc trưng vùng Tây Bắc, đồng thời cũng bảo tồn được địa hình tự nhiên của khu đất.

Cấu trúc “zig zag” cùng các họa tiết được sử dụng để thiết kế các tòa nhà sao cho hài hòa với cảnh quan và địa hình, mang lại không gian xanh tuy mở nhưng cũng có sự khép kín độc đáo.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và tông màu của các công trình tạo nên sự hòa quyện hợp lý với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Xem cơ sở vật chất
Điều gì tạo nên sự khác biệt
của CIS Lào Cai?

BẰNG CẤP

Cơ hội tham gia lộ trình lấy chứng chỉ IGCSE (Chứng chỉ Trung học Anh) và AS/A-Level (Chứng chỉ trung học nâng cao). Đây là tấm vé thông hành cho học sinh ứng tuyển vào các trường đại học, các khóa đào tạo chuyên môn, các học bổng hàng đầu thế giới tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapore,...
Test web

Quy trình Tuyển sinh

Có 4 bước để hoàn tất hồ sơ nhập học tại CIS Lào Cai như sau
01.
Đăng ký tư vấn
02.
Kiểm tra năng lực đầu vào
03.
Báo kết quả và xếp lớp
04.
Hoàn tất hồ sơ nhập học

ĐĂNG KÝ

Quý phụ huynh để lại thông tin để nhận tư vấn sớm nhất từ bộ phận tuyển sinh của trường
Đăng ký ngay