Thông điệp hiệu trưởng

Kiến tạo cộng đồng ham học hỏi, xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

Chúng tôi sẽ khai giảng vào tháng 9/2022 vì vậy học sinh có thể bắt đầu chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình để đáp ứng kỳ vọng luôn biến chuyển của thế giới dần trở nên phức tạp hơn. Trường Quốc tế Canada Lào Cai đã gia nhập vào nhóm Hệ thống trường Quốc tế Canada danh giá nhằm mang đến thêm một sự lựa chọn giáo dục chất lượng theo tiêu chuẩn Canada ở tại Việt Nam.

CIS Lào Cai là trường Quốc tế đầu tiên ở Việt Nam được công nhận bởi tỉnh bang Alberta. Alberta là tỉnh bang có thành tích hàng đầu tại Canada nhờ chương trình giảng dạy kết hợp sự chú trọng về mặt học thuật với việc phát triển các năng lực cốt lõi hỗ trợ cho sự phát triển cảm xúc xã hội để chuẩn bị cho sự thành công của học sinh trong cuộc sống.

CIS Lào Cai là một cộng đồng học tập toàn diện, nơi mà chúng tôi xây dựng sự hiểu biết bằng cách phát triển và áp dụng kiến thức, kỹ năng, thái độ và các giá trị để có những đóng góp tích cực với tư cách là công dân toàn cầu. Thông qua bốn chủ điểm học tập chính là khả năng đọc viết, tư duy toán học, trách nhiệm xã hội và các kỹ năng thực tiễn, học sinh sẽ sẵn sàng để thành công trong học tập và cuộc sống.

 

Là một Trường được Công nhận của tỉnh bang Alberta, chúng tôi đảm bảo rằng các cơ hội học tập toàn diện này cho phép học sinh chinh phục đỉnh cao như là những cá nhân có tư duy cùng với tinh thần đổi mới, sáng tạo cũng như là những công dân có đạo đức.

Dr. Richard Tapajna

Hiệu trưởng
Trường Quốc tế Canada Lào Cai (CIS LAO CAI)

 

 

 

Khuôn viên trường được xây dựng với kiến trúc độc đáo, hiện đại, mang tầm quốc tế nhưng vẫn thể hiện được bản sắc văn hóa của vùng Tây Bắc. Chúng tôi mang chương trình Alberta chất lượng hàng đầu thế giới đến với học sinh Việt Nam, như một sự lựa chọn giáo dục thông minh, tiên tiến. Học sinh sẽ được khám phá nhiều chủ đề và hoạt động khác nhau, đồng thời được truyền cảm hứng để phát triển năng khiếu của bản thân, được trao nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, như: thể thao, nghệ thuật, kỹ năng lãnh đạo và tình nguyện hướng tới sự trưởng thành và phát triển từ cấp độ cá nhân, đoàn thể đến phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi đảm bảo những trải nghiệm môi trường học tập chất lượng hàng đầu là dành cho tất cả học sinh để các em đạt được thành tích cao nhất. Chất lượng giáo dục vượt trội có được thông qua việc nuôi dưỡng trí tò mò và niềm đam mê khám phá như là trọng tâm trong việc dạy và học. Chương trình học trong năm 2022 sẽ bắt đầu từ Khối Lớp 1 đến Lớp 8. Các Khối lớp từ 9 đến 12 sẽ tiếp tục được mở rộng trong những năm tiếp theo, để học sinh CIS-Lào Cai tốt nghiệp với tấm bằng của Canada, sẵn sàng để theo học tại các trường Đại học tốt nhất ở Canada và trên thế giới. Tại CIS – Lào Cai, chúng tôi truyền cảm hứng và khuyến khích tất cả người học trở thành những công dân ham học hỏi, độc lập và giàu lòng nhân ái.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

CỘI RỄ & ĐÔI CÁNH

“Một người phụ nữ thông thái đã từng nói với tôi rằng, chỉ có 2 tài sản kế thừa mà cả đời chúng ta có thể hy vọng để lại cho những đứa con. Đó là cội rễ và đôi cánh.”

Hodding Carter

Philosophy

Sứ mệnh

học tập tích
cực & học tập
suốt đời

Là một cộng đồng vững mạnh, cam kết cho sự phát triển của những nhà lãnh đạo tương lai.

Được xây dựng dựa trên nền tảng thành tích học tập, phục vụ cộng đồng giáo dục, tính công dân toàn cầu, khả năng tư duy, sự phản ánh và cân bằng giữa tinh thần cũng như thể chất, chúng tôi muốn thách thức tất cả mọi thành viên trong cộng đồng trở thành những con người học tập tích cực và học tập suốt đời.

Khẩu hiệu

Kiến tạo cộng đồng
Xây dựng thế giới

TẦM NHÌN

Tự do để sáng tạo.
Tự tin để quyết định.
Tự học để tri thức bền vững.
Tự điều chỉnh để thành công.