CUỘC THI “EM VẼ TƯƠNG LAI” – CÙNG CON VẼ TƯƠNG LAI BÌNH DỊ

1. CHỦ ĐỀ CUỘC THI:

Các em thiếu nhi vẽ tranh theo chủ đề “Vì môi trường tương lai” trong đó thể hiện cảm nhận, suy nghĩ của mình về tình trạng môi trường hiện nay cũng như những mơ ước, hành động cần thiết để bảo vệ màu xanh của Trái đất.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Là thiếu nhi Việt Nam, có độ tuổi từ 6 đến 15 (từ lớp 1 đến lớp 9) đang sinh hoạt, học tập tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi và ở địa bàn dân cư trong cả nước; thiếu nhi là người nước ngoài đang sinh sống học tập tại Việt Nam.

3. HÌNH THỨC THỂ HIỆN:

_ Tranh được vẽ trên giấy trắng khổ A3.

_ Tranh được vẽ bằng các loại màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu hoặc các chất liệu khác.

_ Tranh tham dự phải là những bức tranh chưa được trưng bày, triển lãm, đăng tải trên các ấn phẩm, sách báo, tạp chí hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng.

_ Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp, địa chỉ trường, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại (của phụ huynh hoặc đại diện Nhà Thiếu nhi, Trung tâm…) vào mặt sau của bức tranh.

_ Tác giả bức tranh và người giám hộ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền và trách nhiệm nếu có tranh chấp về bản quyền của bức tranh.

_ Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm đối với những bức tranh bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

_ Ban Giám khảo có quyền quyết định cuối cùng đối với những bức tranh đạt giải.

_ Ban Tổ chức không trả lại bức tranh đã gửi tham gia cuộc thi và có quyền sở hữu, sử dụng toàn bộ các bức tranh phục vụ cho công tác tuyên truyền sau hoạt động.

_ Mỗi cá nhân có thể gửi từ 1 đến 5 bức tranh.

_ Khuyến khích các em viết lời bình giới thiệu ý tưởng về tác phẩm của mình.

4. THỜI GIAN TỔ CHỨC:

_ Phát động: Tháng 6 năm 2023

_ Thời gian nhận tranh dự thi: Từ 05/06/2023 đến 20/06/2023 (theo dấu bưu điện)

_ Ban giám khảo chấm giải: 21/06/2023 – 05/07/2023.

_ Chia sẻ trên Facebook ở chế độ public, sử dụng các hashtag: #Kientaocongdong #Xaydungthegioi #OurFutureWorld #MeAndTheFutureWorld

_ Lễ trao giải dự kiến vào: Tháng 7/2023

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

_ 01 giải đặc biệt: Học bổng hệ song ngữ tại trường quốc tế Canada-Lào Cai lên đến 90,000,000VNĐ