Lễ khởi công xây dựng Khối nội trú tại trường CIS Lào Cai

Sáng ngày 31/07, Tập đoàn Đầu tư Khôi Nguyên (KNI) cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại – Kỹ Thuật – Xây Dựng T.E.C đã thực hiện lễ khởi công xây dựng Khối Nội trú của dự án Tổ hợp Hệ thống Trường liên cấp quốc tế Canada tại Lào Cai.

Trong những năm gần đây, trường CIS Lào Cai luôn nỗ lực từng ngày để đảm bảo đem đến cho các bạn học sinh cũng như giáo viên, cán bộ công nhân viên tại đây được học tập và làm việc trong một môi trường đẳng cấp quốc tế, hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Dự án khu vực nội trú đã được lên phương án và kế hoạch kỹ càng, tính đến thời điểm hiện tại công trình đã chính thức được khởi công.

Khối nội trú được xây dựng với quy mô ấn tượng
Diện tích sử dụng ước tính: 1.427,6m²
Tổng diện tích sàn sử dụng: 8.570,4m²
Quy mô công trình: 6 tầng nổi và 1 tầng trệt, cao 33,2m
Dự án Khối nội trú bao gồm 03 khu vực chính: Khu vực phòng nội trú cho học sinh, khu vực phòng nội trú cho giáo viên và hệ thống nhà đa năng phục vụ các hoạt động câu lạc bộ.
Dự án nhằm cung cấp một môi trường học tập, sinh hoạt an toàn và hiện đại cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các em phát triển cá nhân và học tập. Khu nội trú cũng giúp xây dựng và thúc đẩy tinh thần cộng đồng, tạo môi trường tương tác, hỗ trợ và kỷ luật tích cực cho học sinh. Điều này nhấn mạnh cam kết của trường trong việc đảm bảo sự an toàn và trải nghiệm học tập tích cực cho học sinh tại đây.
Dự kiến, Khối nội trú sẽ này sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động giai đoạn đầu năm 2025.