TẠI SAO CHỌN
CHƯƠNG TRÌNH GIÁO
DỤC QUỐC TẾ OXFORD?

Các chương trình học được xây dựng chú trọng ngay từ độ tuổi sớm nhất với chương trình học được thiết kế với lộ trình rõ ràng, đội ngũ giáo viên có trình độ và được đào tạo với các tiêu chuẩn cao

Điều gì tạo nên sự khác biệt của CIS Lào Cai?

Chương trình giảng
dạy tốt nhất

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thành lập dựa trên 4 chủ điểm chính

Literacy

Kỹ năng đọc
và viết

Numeracy

Kỹ năng làm việc
với các con số

Citizenship

Kỹ năng làm việc với
con người và xã hội,

Practical skills

Kỹ năng thực tế.

Giáo viên giảng dạy
chất lượng

Giáo viên có tầm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập của học sinh.

Một chương trình giảng dạy toàn diện yêu cầu một đội ngũ giảng viên chất lượng tương xứng để có thể trợ giúp tốt nhất cho việc học tập của các em học sinh.

Sự ảnh hưởng này không chỉ nằm ở việc giảng dạy chuyên môn, mà quan trọng hơn, là việc nuôi dưỡng năng lực cốt lõi và sự phát triển về nhân cách con người cho học sinh.

Đề cao lòng tự trọng trong môi trường học tập giúp học sinh gia tăng động lực học hỏi, và giáo dục nhân cách sẽ hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện.

Khuôn viên học tập
hiện đại và tiện nghi

Tọa lạc trên tổng diện tích 10 ha, với tổng diện tích sàn hơn 45.000 m2, trường có sức chứa hơn 2.000 học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông, bao gồm cả khu nội trú cho các học sinh từ 11 tuổi trở lên.

Các kiến trúc sư đã dựa trên lợi thế cảnh quan đồi núi để làm nổi bật hình ảnh ruộng bậc thang – nét văn hoá đặc trưng vùng Tây Bắc, đồng thời cũng bảo tồn được địa hình tự nhiên của khu đất.

Cấu trúc “zig zag” cùng các họa tiết được sử dụng để thiết kế các tòa nhà sao cho hài hòa với cảnh quan và địa hình, mang lại không gian xanh tuy mở nhưng cũng có sự khép kín độc đáo.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và tông màu của các công trình tạo nên sự hòa quyện hợp lý với khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Xem cơ sở vật chất

BẰNG CẤP

Bằng Tốt nghiệp chương trình giáo dục của tỉnh bang Alberta mà học sinh được nhận khi hoàn tất bậc học tại CIS - Lao Cai

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /www/wwwroot/cis-laocai.edu.vn/wp-content/themes/thuythu/templates/admissions.php on line 353

Quy trình Tuyển sinh

Có 4 bước để hoàn tất hồ sơ nhập học tại CIS Lào Cai như sau
01.
02.
Kiểm tra năng lực đầu vào
03.
Báo kết quả và xếp lớp
04.
Hoàn tất hồ sơ nhập học

Chương trình PHỤ HUYNH SÁNG LẬP

Từ năm 2009, Hệ thống Trường quốc tế Canada là đơn vị đầu tiên trong cộng đồng các trường quốc tế cho ra đời và áp dụng thành công chương trình PHỤ HUYNH SÁNG LẬP.

Chính vì thế, đối với đơn vị Trường quốc tế Canada Lào Cai, chương trình PHỤ HUYNH SÁNG LẬP chính thức được tái khởi động lại với mong muốn mang lại nhiều cơ hội nhất có thể cho trẻ em tại thành phố Lào Cai tiếp cận với chương trình giáo dục tiến bộ từ đất nước lá phong.

Chương trình PHỤ HUYNH SÁNG LẬP còn mang đến các quyền lợi sau cho ba mẹ, cụ thể:

• Học phí ổn định và giữ nguyên KHÔNG THAY ĐỔI trong suốt thời gian học sinh học tại trường.
  • Thủ tục hồ sơ xét duyệt đơn giản và nhanh chóng.
  • Được miễn phí thi xét tuyển đầu vào và giảm 20% phí xe bus

Mời Quý phụ huynh để lại thông tin để nhận tư vấn sớm nhất từ Bộ phận Tuyển sinh của trường!

ĐĂNG KÝ

Quý phụ huynh để lại thông tin để nhận tư vấn sớm nhất từ bộ phận tuyển sinh của trường