Sự kiện

Trường Quốc tế Canada Lào Cai ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng Shinhan Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi học phí lãi suất 0%

LCĐT – Sáng 29/3, tại thành phố Lào Cai, Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai (CIS-Lào Cai) và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí dành riêng cho học sinh của trường.

https://baolaocai.vn/bai-viet/365950-truong-quoc-te-canada-lao-cai-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-ngan-hang-shinhan-viet-nam-trien-khai-chuong-trinh-uu-dai-hoc-phi-lai-suat-0

Đại diện Tập đoàn Khôi Nguyên và Ngân hàng Shinhan ký kết thỏa thuận hợp tác.

Với dịch vụ này, CIS-Lào Cai có thể hỗ trợ phụ huynh thanh toán học phí hằng năm lên đến 1 tỷ đồng với lãi suất trả góp 0% trong thời hạn trả góp từ 6 – 12 tháng. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giao dịch từ nay đến hết ngày 30/4/2024.

Ông Trịnh Quang Khôi Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư Khôi Nguyên (KNI) – đơn vị chủ đầu tư Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai cho biết: Với nội dung hợp tác này, phụ huynh tại Lào Cai có thêm điều kiện để lựa chọn cho con em được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao, chuẩn Canada ngay tại Lào Cai.

Các đại biểu tham dự chương trình.

Sự kiện lần này đánh dấu cho hành trình kết nối bền vững, hợp tác cùng phát triển giữa Ngân hàng Shinhan và CIS-Lào Cai trong thời gian tới, đồng thời, cam kết tận dụng nguồn lực sẵn có của cả hai bên nhằm hướng đến mục tiêu chắp cánh cho những tài năng trẻ hiếu học tại địa phương có cơ hội bình đẳng để trở thành những nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu tương lai.

Đại diện Tập đoàn Khôi Nguyên và Ngân hàng Shinhan chúc mừng các phụ huynh có con em học tập tại Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai.
Phụ huynh đầu tiên tham gia chương trình hỗ trợ từ Ngân hàng Shinhan.

Ông Lee Han Byeol, Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam chia sẻ: Thành quả sau 3 năm đầu tiên hợp tác giữa Shinhan và CIS Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo tin tưởng mạnh mẽ cho chúng tôi tiếp tục đồng hành với Hội đồng quản trị KNI trên hành trình phụng sự giáo dục, hỗ trợ phụ huynh đặt nền móng vững chắc cho nhu cầu học tập ngày càng cao của thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục ngoài công lập tại Việt Nam.

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “TÀI TRÍ VIỆT” NĂM HỌC 2023-2024 – CIS LÀO CAI

Sự kiện

Trường Quốc tế Canada – Lào Cai ký kết hợp tác chiến lược với Shinhan Việt Nam

Sự kiện

Triển khai chương trình ưu đãi học phí lãi suất 0%

Sự kiện

Ngân hàng Shinhan ưu đãi học phí lãi suất 0% cho học sinh trường quốc tế Canada Lào Cai