Sự kiện

Phụ huynh CIS Lào Cai được hỗ trợ trả góp thanh toán học phí đến 1 tỷ đồng

GDVN- Phụ huynh CIS-Lào Cai được hỗ trợ thanh toán học phí hàng năm lên đến 1 tỷ đồng với lãi suất trả góp 0% trong thời hạn trả góp từ 6- 12 tháng.

https://giaoduc.net.vn/phu-huynh-cis-lao-cai-duoc-ho-tro-tra-gop-thanh-toan-hoc-phi-den-1-ty-dong-post234067.gd

Ngày 29/3, tại Thành phố Lào Cai đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí giữa Trường Quốc tế Canada Lào Cai (CIS-Lào Cai) và Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (gọi tắt là Ngân hàng Shinhan) dành riêng cho học sinh của trường này.

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Trịnh Quang Khôi Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư Khôi Nguyên, đơn vị chủ đầu tư Trường Quốc tế Canada tại Lào Cai; Ông Lee Han Byeol – Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, đại diện của Tập đoàn Tài chính Shinhan tại Việt Nam.

Được biết, thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng chương trình hỗ trợ học phí dành riêng cho học sinh của CIS – Lào Cai, có thể hỗ trợ phụ huynh thanh toán học phí hàng năm lên đến 1 tỷ đồng với lãi suất trả góp 0% trong thời hạn trả góp từ 6- 12 tháng. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn miễn phí giao dịch từ nay đến hết ngày 30/4/2024.

Phụ huynh CIS Lào Cai được hỗ trợ trả góp thanh toán học phí đến 1 tỷ đồng ảnh 1
Ông Trịnh Quang Khôi Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư Khôi Nguyên. Ảnh: T.D

Theo đó, các phụ huynh khi tham gia đóng học phí qua Shinhan Bank VietNam sẽ được hưởng các ưu đãi, cụ thể như sau:

1. Thủ tục xét duyệt đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến một tỷ đồng;

2. Phụ huynh được trả góp qua thẻ tín dụng Shinhan Bank thời hạn 6- 12 tháng với lãi suất 0%;

3. Phụ huynh được miễn toàn bộ chi phí lãi phát sinh (không bao gồm lãi trả chậm), phí mở thẻ, phí giao dịch, phí chuyển đổi trả góp trong 12 tháng kể từ ngày cấp tín dụng để đóng học phí.

4. Duyệt hồ sơ tiện lợi qua online nhanh chóng, chỉ trong vòng 24-48 tiếng để biết kết quả;

5. Miễn phí thường niên trọn đời.

Bên cạnh đó, hợp tác chiến lược với Shinhan Bank Vietnam còn mang đến cho phụ huynh, học sinh và cán bộ nhân viên, giáo viên CIS – Lào Cai thêm các ưu đãi khác như: Ưu đãi vay tín chấp, thẻ tín dụng, gói vay cá nhân cho đội ngũ giáo viên.v.v.

Ngân hàng Shinhan cũng sẽ cùng quảng bá thương hiệu, các chương trình ưu đãi của CIS – Lào Cai và đồng hợp tác tổ chức các sự kiện, chương trình truyền thông theo kế hoạch thống nhất giữa hai bên.

Phụ huynh CIS Lào Cai được hỗ trợ trả góp thanh toán học phí đến 1 tỷ đồng ảnh 2
Ông Lee Han Byeol – Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam. Ảnh: T.D

Trường Quốc tế Canada Lào Cai cũng sẽ đồng hành cùng Ngân hàng Shinhan quảng bá các sản phẩm và quyền lợi sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Shinhan tới các thành viên của CIS – Lào Cai, bao gồm các đối tác tuyển sinh, phụ huynh, học sinh cùng các nhân viên, giáo viên của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Quang Khôi Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đầu tư Khôi Nguyên cho biết: “Với hợp tác này, phụ huynh tại Lào Cai có thêm điều kiện để lựa chọn cho con em được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao, chuẩn Canada ngay tại Lào Cai.

Sự kiện lần này đánh dấu cho hành trình kết nối bền vững, hợp tác cùng phát triển giữa Ngân hàng Shinhan và CIS – Lào Cai trong thời gian tới. Đồng thời, cam kết tận dụng nguồn lực sẵn có của cả hai bên nhằm hướng đến mục tiêu chắp cánh cho những tài năng trẻ hiếu học tại địa phương có cơ hội bình đẳng để trở thành những nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu tương lai”.

Về phía Ngân hàng Shinhan, ông Lee Han Byeol – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam cho rằng, sau 3 năm đầu tiên hợp tác giữa Shinhan và CIS – Thành phố Hồ Chí Minh đã gặt hái được những thành quả bước đầu.

Phụ huynh CIS Lào Cai được hỗ trợ trả góp thanh toán học phí đến 1 tỷ đồng ảnh 3
Việc hợp tác chiến lược giữa CIS – Lào Cai và Ngân hàng Shinhan sẽ mang đến nhiều thuận lợi và ưu đãi cho phụ huynh khi cho con học tập tại trường. Ảnh: T.P

“Điều này cũng đã tạo tin tưởng mạnh mẽ cho chúng tôi tiếp tục đồng hành với Hội đồng quản trị KNI trên hành trình phụng sự giáo dục, hỗ trợ phụ huynh đặt nền móng vững chắc cho nhu cầu học tập ngày càng cao của thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển ngành giáo dục ngoài công lập tại Việt Nam.

Chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục cuộc hành trình này với sự tự tin và hợp tác hết mình cùng hướng tới sự phát triển bền vững giữa Ngân hàng Shinhan với CIS – Lào Cai nói riêng và KNI Investment Holdings nói chung”, ông Lee Han Byeol nhấn mạnh.

Được biết, Ngân hàng Shinhan là ngân hàng thành viên thuộc Ngân hàng Shinhan của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group – SFG), Tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

Với mạng lưới tại 21 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên, SFG cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính Cá nhân, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản và các danh mục đầu tư khác. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Phụ huynh CIS Lào Cai được hỗ trợ trả góp thanh toán học phí đến 1 tỷ đồng ảnh 4
Những phụ huynh “tiên phong” sử dụng sản phẩm của Ngân hàng Shinhan khi cho con học tại trường này. Ảnh: T.D

Trực thuộc SFG, Ngân hàng Shinhan được xem là lá cờ đầu của tập đoàn với trụ sở tại 20 quốc gia và lợi nhuận ròng đứng đầu khối ngân hàng tại Hàn Quốc trong năm 2016. Liên tiếp trong hai năm 2016 và 2017, Ngân hàng Shinhan được vinh danh trong Top 50 Ngân hàng an toàn nhất Thế giới do tạp chí Global Finance bình chọn.

Đồng thời, trong năm 2017, Ngân hàng Shinhan cũng được Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan được thành lập từ năm 1993 với văn phòng đại diện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 26 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc và Nam với 30 chi nhánh và phòng giao dịch.

Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục đầu tư đa dạng với các giải pháp ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống ATM trải dài khắp nước cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Ngân hàng Shinhan đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng.

Trường quốc tế Canada – Lào Cai (CIS – Lào Cai) đã được Bộ Giáo dục Alberta (Canada) cho phép giảng dạy chương trình phổ thông chính thức của tỉnh bang và là trường hải ngoại thứ 18 của Alberta trên thế giới. Toàn bộ đội ngũ giáo viên Canada của trường đều là các giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy của Alberta. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là Tiến sỹ Richard Tapajna – một nhà quản lý giáo dục dày dạn kinh nghiệm tại Alberta và đạt chuẩn hiệu trưởng của Alberta.

Được biết, Alberta hiện nay cũng là tỉnh bang có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada. Theo đánh giá của tổ chức PISA năm 2018, điểm số của học sinh Alberta về các môn Khoa học, Toán và Đọc Viết nằm trong top 10 của thế giới. Các trường phổ thông của Alberta đặc biệt quan tâm chú trọng giáo dục kỹ năng thực hành và tư duy phản biện cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

CIS – Lào Cai sẽ mang đến cho học sinh các trải nghiệm học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, theo tiêu chuẩn phổ thông tốt nhất của Canada. Ngoài cụm học xá chính với các hạng mục lớp học, trung tâm nghệ thuật, trung tâm khoa học, thư viện, nhà ăn, phòng thí nghiệm và các khu vực chức năng khác phục vụ cho chương trình học, trường còn có khu thể thao đa năng với diện tích sử dụng lên đến 3.500m2, gồm các sân bóng rổ, bóng chuyền trong nhà; hệ thống hồ bơi 4 mùa chuẩn Olympic với 1 hồ thi đấu và 1 hồ tập luyện. Bên cạnh đó là sân bóng mini ngoài trời chuẩn FIFA kích thước 48m x 87m và đường chạy 100m với 4 làn chạy…

Khu nội trú cao cấp của trường dự kiến sẽ được xây dựng trong năm 2023 và có thể tiếp nhận học sinh nội trú từ năm học 2024-2025.

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG “TÀI TRÍ VIỆT” NĂM HỌC 2023-2024 – CIS LÀO CAI

Sự kiện

Trường Quốc tế Canada – Lào Cai ký kết hợp tác chiến lược với Shinhan Việt Nam

Sự kiện

Triển khai chương trình ưu đãi học phí lãi suất 0%

Sự kiện

Ngân hàng Shinhan ưu đãi học phí lãi suất 0% cho học sinh trường quốc tế Canada Lào Cai