Sự kiện đã diễn ra

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA LÀO CAI THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG ĐẠI SỨ QUÁN CANADA TẠI VIỆT NAM

Ngày 28/9/2022, đại diện Trường quốc tế Canada Lào Cai gồm bà Trịnh Quang Đồng Thảo – Giám đốc chi nhánh, thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên (chủ đầu tư của Trường quốc tế Canada Lào Cai) cùng tiến sĩ Richard Tapajna – Hiệu trưởng nhà trường, đã có chuyến thăm và làm việc cùng Đại sứ quán Canada tại Việt Nam.

Ngài Shawn Steil – Đại sứ Canada tại Việt Nam và ông Albert Lee – Cố vấn Giáo dục của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, đã dành cho đoàn sự tiếp đón nồng hậu.

[Từ trái qua phải] Bà Trịnh Quang Đồng Thảo, Ngài Shawn Steil, Tiến sĩ Richard Tapajna và ông Albert Lee trong buổi gặp mặt và làm việc tại trụ sở Đại sứ quán Canada tại Việt Nam

Tại buổi làm việc, đại diện CIS- Lào Cai chia sẻ về tiến độ và tác động của trường đến cộng đồng ở Lào Cai và các vùng lân cận. Là trường duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Bộ Giáo dục Alberta, CIS-Lào Cai tự hào khi mang trong mình trọng trách kết nối nền giáo dục tiên tiến của Canada với các giá trị Việt Nam.

Đại sứ quán Candada tại Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong việc xây dựng và kết nối tri thức, hứa hẹn dành thời gian đến thăm và tìm hiểu nhiều hơn về trường trong thời gian tới.

Ngày 26/09/2022, Trường Quốc tế Canada Lào Cai đã chính thức đi vào hoạt động. Để biết thêm thông tin về trường và chương trình học, mời quý phụ huynh liên hệ:

Phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế Canada Lào Cai

Địa chỉ: Nút giao 19/5 (đường B9 – B10), phường Bình Minh, tp. Lào Cai

Hotline: (028) 38 95 95 95

Email: enquiry@cis-laocai.edu.vn

Website: http://www.cis-laocai.edu.vn

TIN tức LIÊN QUAN

Sự kiện

First Day Of School

Sự kiện

Cơ hội học tập chương trình song ngữ theo chuẩn Oxford

Sự kiện

CUỘC THI “EM VẼ TƯƠNG LAI” – CÙNG CON VẼ TƯƠNG LAI BÌNH DỊ

Sự kiện

Trường Quốc tế Canada – Lào Cai ký kết hợp tác chiến lược với Shinhan Việt Nam